Logo
Menu
Hotline Tìm kiếm
Ống nhựa PVC lõi thép phi 27mm

Ống nhựa PVC lõi thép phi 27mm

Giá: 50.000đ
 • Đường kính trong: 27mm
 • Độ dày: 3- 6mm
 • Cuộn dài: 20M
 • Màu sắc: nhựa dẻo PVC trắng trong bọc sợi thép lò so gia cường, 2 sọc xanh đỏ, xanh vàng
 • Chất liệu: Nhựa PVC chính phẩm
 • Áp lực làm việc: 4 - 8 bar
 • Nhiệt độ: 5 - 80*C
 • Công dụng : Dùng để dẫn dầu, dẫn hoá chất dạng lỏng, dẫn nước chịu áp lực cao, hút nước thải môi trường,nước sạch, hoá mỹ phẩm. Dùng trong ngành nông nghiệp, xây dựng, xăng dầu
 • Xuất sứ: Việt Nam / Trung Quốc
Số lượng
 • Thông tin sản phẩm
 • Yêu cầu gửi báo giá
 • ỐNG NHỰA LÕI THÉP GIÁ RẺ PHI 27 BÁN CHẠY NHẤT 2022

  Ống nhựa lõi thép giá rẻ phi 27 được sản xuất với công nghệ cao, chất lượng bền bỉ vượt trội, độ đàn hồi, chống cháy, chống ăn mòn gấp nhiều lần các sản phẩm ống nhựa dẻo khác có mặt trên thị trường.

  ống nhựa pvc lõi thép phi 27

  Sơ lược về ống nhựa lõi thép giá rẻ phi 27

  Ống nhựa PVC lõi thép phi 27 được sử dụng rất nhiều trong sản xuất, chế tạo, lọc chất lỏng, hóa chất. Trong công nghiệp, ống có thể được dùng để dẫn nước thải, axit lỏng, hóa mỹ phẩm,... Không những vậy còn có thể sử dụng để dẫn nước sinh hoạt trong gia đình. Trong nông nghiệp, ống chủ yếu dùng để hút vỏ các loại hạt, hút vỏ trấu, dẫn nước tưới cây trồng,...

  1. Đường kính trong: 27mm.

  2. Chất liệu: nhựa PVC chính phẩm bền, dai, đặc biệt không gây hại, an toàn vệ sinh. Chính vì vậy, ống nhựa PVC có thể dẫn được nước sinh hoạt trong gia đình.

  3. Cấu tạo ống không quá phức tạp: bên ngoài là lớp nhựa PVC dày khoảng từ 3 - 6mm. Ở giữa là lõi thép xoắn gia cường kiên cố càng làm cho ống trở nên chắc chắn, chống chịu va đập, chống móp cực tốt.

  4. Áp lực ống có thể chịu đựng được giao động trong khoảng từ 4 đến 8 bar, và từ 5 - 80 độ C là môi trường mà ống hoạt động tốt nhất.

  5. Mỗi cuộn ống có độ dài khoảng 20m đối với loại ống nhựa phi 27. Tùy thuộc vào đường kính trong mà mỗi loại sẽ có độ dài cuộn khác nhau.

  Nhìn chung, ống nhựa lõi thép giá rẻ phi 27 rất phù hợp cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm loại ống dẫn chất lỏng có độ đàn hồi tốt, chống ăn mòn, chống cháy và chống ca đập tốt. Thực tế, các loại ống nhựa lõi thép sẽ có tuổi thọ ít nhất là 50 năm nếu được sử dụng đúng cách.ống nhựa pvc lõi thép

  Nơi nhập khẩu ống nhựa lõi thép giá tốt nhất 

  Công ty Sản Xuất và Thương Mại Uy Vũ với nhiều năm hoạt động trên thị trường được tin tưởng là nơi nhập khẩu ống nhựa lõi thép giá tốt nhất, chuyên cung cấp ống nhựa PVC lõi thép chất lượng cao.

  Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về các sản phẩm ống nhựa lõi thép giá rẻ, hãy liên hệ sớm nhất để được tư vấn tận tình:

  Công ty TNHH SX và TM Uy Vũ

  Trụ sở : Thôn Quất Lâm, Xã Quất Động, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội

  VPHN : Số 109C Đường Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

  VPMN : KCN Tân Tạo, TP HCM

  Mr Doanh: 085 948 7688

  Mrs Hoa: 096 717 3304

  Mail: vuhoa0690@gmail.com

  Website:  https://ongnhapkhau.com/

Các sản phẩm khác

096 717 3304