Logo
Menu
Hotline Tìm kiếm

Ống hút bụi lõi thép

Ống hút bụi lõi thép

Ống hút bụi lõi thép là một trong số những sản phẩm ống nhựa công nghiệp của Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Uy Vũ. Loại ống này được sử dụng trong việc thông gió, hút mùn cưa, hút bụi gỗ, thông khí, hút bụi xi măng, hút bụi giấy,... trong nhà xưởng hoặc nhà máy. Sản phẩm được cấu tạo từ nhựa PVC kết hợp với lõi thép xoắn, đảm bảo lực hút tối ưu và tránh biến dạng do tác động bên ngoài.

Giới thiệu ống hút bụi mềm lõi thép

Ống hút bụi mềm lõi thép được ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất công nghiệp. Đặc biệt là các ngành như: sản xuất gỗ, sản xuất xi măng, sản xuất giấy, các ngành sản xuất nông nghiệp... Với đặc tính được làm từ nhựa dẻo (mềm) và các thanh thép (mạ đồng) bên trong ống. Nên sản phẩm hoạt động với độ bền bỉ cao. Dễ dàng thao tác, tháo lắp đối với các loại máy hút bụi công nghiệp.

Thông số kỹ thuật của ống hút bụi nhựa pvc lõi thép

Độ đàn hồi tối đa: 10m

Chiều dài cuộn ống: 10, 20, 30m

Khả năng chịu nhiệt:  -40 độ C -80 độ C

Cấu tạo chi tiết: Vỏ ống được làm hoàn toàn từ nhựa PVC cao cấp, chất nhựa mềm có màu trong suốt. Bọc bên trong là lõi thép xoắn dạng lò xo, giúp ống di động dễ dàng và nâng cao độ đàn hồi.

Xuất xứ: Việt Nam / Trung Quốc.

Chất liệu vỏ ống: 100% từ nhựa PVC chính phẩm.

Kích thước đa dạng:  Ø50, Ø60, Ø75, Ø90, Ø100, Ø115, Ø125, Ø150, Ø200, Ø250, Ø300.

Ưu điểm của ống hút bụi lõi thép

Lớp nhựa PVC bao bọc bên ngoài có tính chất mềm, dẻo và siêu bền. Ngoài ra còn có khả năng đàn hồi, uốn gấp linh hoạt. Chính vì vậy, diện tích lắp đặt và chi phí lắp đặt thấp.

Lõi thép bên trong cứng cáp, làm tăng khả năng chống chịu với tác nhân bên ngoài, bảo vệ đường ống thêm chắc chắn, kiên cố.

Ống cách nhiệt, cách điện tốt, ít gặp sự cố.

Nếu được sử dụng đúng cách, giữ gìn thì tuổi thọ của ống có thể lên tới hơn 50 năm.

Kéo dãn, co lại dễ dàng, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, nhẹ và bền.

096 717 3304