Logo
Menu
Hotline Tìm kiếm
Phụ Gia Cho Máy Phun Vữa 25Kg

Phụ Gia Cho Máy Phun Vữa 25Kg

Giá: 2.200.000đ
Số lượng
 • Thông tin sản phẩm
 • Yêu cầu gửi báo giá
 • Thành phần phụ gia phun vữa: 

  Phụ gia dành cho vữa xi măng khi sử dụng máy phun vữa là hợp chất trong đó thành phần chủ yếu là chất Hydroxypropyl Methyl Cellulose có tác dụng giữ nước cho hợp chất xi măng cát. Các hỗn hợp xi măng và cát như vữa hoặc bê tông, khi sử dụng máy bơm để đưa các hỗn hợp này lên cao, đều cần đến phụ gia có chứa thành phần chống phân tầng, mất nước cho hỗn hợp. Vì khi các hỗn hợp này bị nén ép trong ống, nếu không có chất phụ gia chống mất nước thì toàn bộ nước sẽ bị nén đẩy đi trước, chỉ còn cốt liệu thô ở lại sau, do đó máy sẽ không bơm được

  Nêu rõ công dụng của Phụ gia cho máy phun vữa: 

  Phụ gia máy phun vữa là một loại phụ gia xây dựng có tác dụng giữ nước, tăng độ liên kết, tăng độ bám dính, khả năng chống thấm cho vữa trát. Việc sử dụng vữa có phụ gia giúp cho Mác vữa tăng từ 1.5-2 lần so với vữa không có phụ gia nhờ khả năng giảm lượng nước sử dụng với cùng lượng xi măng và cát do đó ngoài Mac vữa tăng cao thì khả năng chống thấm của lớp trát tường cũng rất tốt. Mỗi bao phụ gia có thể sử dụng cho 80-120 m3 vữa thông thường.

   

  Phụ gia cho máy phun vữa trát tường

  Tìm hiểu về phụ gia dành cho máy phun vữa

  • Phụ gia dành cho vữa xi măng khi sử dụng máy phun vữa là hợp chất trong đó thành phần chủ yếu là chất Hydroxypropyl Methyl Cellulose có tác dụng giữ nước cho hợp chất xi măng cát. Các hỗn hợp xi măng và cát như vữa hoặc bê tông, khi sử dụng máy bơm để đưa các hỗn hợp này lên cao, đều cần đến phụ gia có chứa thành phần chống phân tầng, mất nước cho hỗn hợp. Vì khi các hỗn hợp này bị nén ép trong ống, nếu không có chất phụ gia chống mất nước thì toàn bộ nước sẽ bị nén đẩy đi trước, chỉ còn cốt liệu thô ở lại sau, do đó máy sẽ không bơm được.
  • Phụ gia máy phun vữa là một loại phụ gia xây dựng có tác dụng giữ nước, tăng độ liên kết, tăng độ bám dính, khả năng chống thấm cho vữa trát. Việc sử dụng vữa có phụ gia giúp cho Mác vữa tăng từ 1.5-2 lần so với vữa không có phụ gia nhờ khả năng giảm lượng nước sử dụng với cùng lượng xi măng và cát do đó ngoài Mac vữa tăng cao thì khả năng chống thấm của lớp trát tường cũng rất tốt. Mỗi bao phụ gia có thể sử dụng cho 80-120 m3 vữa thông thường.

  phu-gia-may-phun-vua

  • Vữa có sử dụng phụ gia giúp cho công việc hoàn thiện trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều vì không sợ "cháy" tường do tính linh động của vữa có thể kéo dài đến 4h-5h Nếu để nguyên lớp mặt sau khi phun thì sau khoảng 15 phút là thợ đã có một bề mặt se để cán và xoa. Phụ gia máy phun vữa là sản phẩm đi kèm bắt buộc khi sử dụng máy phun vữa trát tường, chi phí cho mỗi m2 tường trát dành cho phụ gia vào khoảng 500-8000 VND tùy theo tường dày hay mỏng cấp phối cát hạt thô hay hạt mịn. Mỗi bao phụ gia dùng cho 60-80m3 vữa .Ngoài ra, phụ gia máy phun vữa còn có thể dùng trong việc ốp lát rất tốt. Với một lượng nhỏ phụ gia vào hồ dầu và quấy đều ta sẽ có một hỗn hợp keo ốp lát. Keo này giúp cho quá trình ốp lát trở nên nhẹ nhàng, dễ điều chỉnh gạch và độ bám dính tăng lên rất nhiều so với việc dùng hồ dầu xi măng tinh để ốp lát

  Tên sản phẩm: Phụ gia cho máy phun vữa

  Qui cách đóng gói: 25kg/bao (sử dụng cho 80 - 120 m3 vữa Tương đương 30 tấn đến 35 Tấn xi măng tùy thuộc modul hạt cát ).

  Màu sắc: Dạng bột trắng, hạt mịn

  Xuất xứ: Việt Nam, Trung Quốc

  Giá thành: 2.200.000/bao 25kg

  Sản phẩm được công ty Uy Vũ nhập và phân phối cho các đại lý chính hãng trên toàn quốc.

Các sản phẩm khác

0914 143 288