Ống gió mềm Hàn Quốc - Sự lựa chọn thông minh cho mọi công trình

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Uy Vũ là công ty dẫn đầu về dòng sản phẩm ống gió mềm vải và ống gió cứng của HÀN QUỐC. Chúng tôi tạo nên một thì trường thuận lợi cho dòng sản phẩm này. Thông qua việc đưa dòng sản phẩm ống gió chất lượng đến khắp nơi trên toàn thế giới, chúng tôi tiến hành thay đổi cách thức kinh doanh và tạo nên một môi trường thương mại tin cậy hơn.Sản Phẩm đã đạt được các chứng nhận “ ISO 9001 Và 14001 ISO. Ống dùng cho các hệ thống nhà máy Khu công nghiệp, bệnh viện trường học, nhà dân…….

ĐẶC TÍNH TẠO NÊN ỐNG GIÓ MỀM VẢI:

Ống được làm từ vải, lá nhôm, dây đồng, dây thép và keo kết dính chất lượng cao. Sản phẩm được sản xuất với thiết bị tự động, cho sản phẩm có đặc tính linh hoạt, đàn hồi cao. Vải, lá nhôm, dây đồng và dây thép tốt cùng, với chất kết dính chất lượng làm cho ống gió mềm vải không bị biến dạng, tạo ra rất nhiều thuận lợi và tiết kiệm chi phí trong xây dựng.

ống gió mềm nhôm

ống gió mềm nhôm

Đặc Điểm làm nên ống gió mềm vải Tarpaulin

Nguyên liệu chính: Vải Tarpaulin PVC , dây thép lò xo
Nhiệt độ: -20o C + 100o C
Áp xuất: 300 mm WG
Tốc độ gió: 30 m/s
Quy cách sản xuất: Ø 75 mm – Ø 500 mm x 10 m
Công dụng: thông gió đường hầm, tòa nhà, hệ thống thông gió và bụi ở công trường, công trình xây dựng tạm thời, cung cấp khi oxy, ống dẫn trọng hệ thống điều hòa không khí thông thường.

ống gió mềm vải

 

ống gió mềm vải