Logo
Menu
Hotline Tìm kiếm
Ống cao su phun vữa D40*72

Ống cao su phun vữa D40*72

Giá: Liên hệ

Đường kính trong : 40mm

Đường kính ngoài : 72mm

Chiều dài : 90cm, 93cm, 110cm,156cm,...

Ứng dụng : Dùng trong máy phun vữa, dùng để ép vữa dẫn vừa từ máy ra ống xả ,...

Số lượng
 • Thông tin sản phẩm
 • Yêu cầu gửi báo giá
 • Ống phun vữa là 1 dòng ống không thể thiếu trong các dòng máy phun vữa hiện nay. Kể cả dòng máy sản xuất trong nước hay máy nhập khẩu đều phài dùng ống này. Chúng góp phần tạo nên sự hoàn thiện cho dòng máy để máy có thể nâng cao được khả năng làm việc cho máy

   

  Ống cao su trong máy phun vữa công ty chúng tôi cung cấp là loại ống cao su chịu mài mòn cực tốt. Trên thân ống có các đường gân để con lăn và cánh bơm có điểm tựa để thực hiện đẩy vữa . Ống cao su trong máy phun vữa vữa trát tường đòi hỏi chất lượng, tiêu chuẩn cao hơn so với các ống cao su bố vải chịu mài mòn thông thường. Nếu lớp cao su trên thân ống và lòng ống không chịu mài mòn và chịu được lực ép lớn thì ống sẽ bị vỡ rất nhanh. Đây là một bộ phận rất quan trọng trong máy phun vữa, vì nhờ vào quá trình co bóp đàn hồi của ống này mà vữa được hút từ bồn chứa vữa vào ống dẫn và đưa lên vị trí cần phun.

  Do là ống cao su chịu mài mòn nên ống cao su trong máy phun vữa có tuổi thọ nhất định. Thông thường, khi ống phun được khoảng chừng 4000 - 5000 m2 thì các đường gân ống bị mòn. Khi đó, ta sẽ thấy máy phun vữa hoạt động không đạt được công suất phun như bình thường mà sẽ có hiện tượng vữa không lên hoặc là lên rất yếu. Lúc này ta sẽ tiến hàng xoay ống cái để tận dụng đường gân ống ở 2 cạnh bên không tiếp xúc với quả lô. Việc xoay ống đi một góc 90 độ so với chiều lắp ban đầu vào máy sẽ giúp chúng ta tận dụng được mặt bên của ống và có thể phun thêm từ 3000 - 5000 m2 tường nữa mới cần thay ống mới.

   

  Uy Vũ là một trong những nhà cung cấp ống bơm bê tông lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi năm với một mong muốn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, góp phần vào sự thành công của các công trình xây dựng.

  Ống phun vữa bê tông được nhập khẩu nguyên kiện về. Với máy móc hiện đại cộng với chất lượng cao su tốt có khả năng chịu áp lực cao và chịu mài mòn tốt nên đưa ra được sản phẩm ống bơm bê tông chất lượng cao nhất.

   

  Vì sao nên chọn ống phun vữa cho máy phun vữa của công ty Uy Vũ ? Bởi : 

  →  Mua sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt

  →  Nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm

  →  Chế độ bảo hành máy được đảm bảo lâu dài

  →  Mua sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất

   

  Một số lưu ý sau khi dừng máy phun vữa  đó là : Khi cho máy nghỉ lâu, ta cần rút ống cao su trong máy phun vữa ra và ngâm vào trong nước để ống giữ được sự đàn hồi do đó kéo dài tuổi thọ của ống.

   

   

   

  Ngoài sản phẩm ống phun vữa bơm bê tông cho máy phun chúng tôi còn cung cấp ống xả đi kèm cho máy phun , có bấm đầu cos 2 đầu , khách chỉ việc mang về dùng luôn . 

   

  Mọi thông tin chi tiết sản phẩm và để nhận được báo giá nhanh nhất. Xin vui lòng liên hệ : Mr Doanh - 0969 64 8185 / 085 948 7688

Các sản phẩm khác

0859487688